bg-top.jpg

img1

Thợ đóng trần thạch cao Thủ Đức

Các tòa nhà chung cư, căn hộ, nhà cao tầng, văn phòng hiện đại, trung tâm thương mại hiện nay đều gần như sử dụng toàn bộ thạch cao trong đóng trần khung nổi, khung chìm, trần thạch cao trang trí, vách ngăn thạch cao giữa các gian hàng,...Với các thiết kế đẹp mắt, đa dạng và với các tho dong tran thach cao Thu Duc chuyên nghiệp, các công trình đều mang đến ấn tượng tuyệt vời cho khách hàng cũng như những ai đã từng một lần nhìn xem các dự án, công trình này.

Tho dong tran thach cao Thu Duc 2

Hình 1. Tấm thạch cao GYPROC ứng dụng trong thi công dự án 

Với các ưu điểm vượt trội không thể vượt qua của thạch cao như chống ẩm, cách âm, cách nhiệt tốt, ứng dụng phối hợp với một số sản phẩm khác cho ra các tính chất đặc thù,...hơn nữa, giá thành cho thạch cao thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác. Nếu bạn quân tâm trong những năm gần đây, các nhà phát triển vật liệu, nhất là Vĩnh Tường cho ra mắt nhiều sản phẩm thạch cao đa dạng, có kết cầu phức tạp hơn, có khả năng cách nhiệt cách âm, thậm chí là chống cháy tốt hơn trước đây rất nhiều lần. Nếu bạn đang nghĩ đến xây dựng nhà ở, theo tôi thấy, các tấm trần thạch cao và đóng vách ngăn thạch cao thật sự là lựa chọn tốt nhất hiện nay dành cho bạn. Đây chỉ là gợi ý bên mình đưa ra, bạn cũng có thể sử dụng các vật liệu khác đi kèm để tăng thêm tính linh hoạt và sử dụng tốt hơn không gian nhà ở

tho dong tran thach cao Thu Duc

Hình 2: Thợ đóng trần thạch cao Thủ Đức chuyên nghiệp tại Nghĩa Tín

Nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng trong những năm qua, Nghĩa Tín với vai trò đại lý thạch cao Vĩnh Tường tại Gò Vấp luôn không ngừng nỗ lực hết mình, nhằm mang đến những dự án tốt nhất với sản phẩm chất lượng, uy tín, chính hãng. Nếu bạn đang cần một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm về thi công đóng trần vách thạch cao hãy liên hệ với Nghĩa Tín nhé !  Đội ngũ nhân viên của Nghĩa Tín sẽ giúp bạn có được mẫu thiết kế phù hợp và sáng tạo với giá cả ưu đãi nhất thị trường.

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Cửa hàng thiết kế và thi công thạch cao Nghĩa Tín:

Địa chỉ: 731, Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
Email: nghiatinthachcao@gmail.com
Hotline: 093 898 1726 – 090 873 1726

Xem thêm dịch vụ khác:

>> Thợ đóng trần thạch cao Bình Thạnh

thạch cao vĩnh tường

vách ngăn thạch cao

vach ngan thach cao

thach cao vinh tuong


SẢN PHẨM LIÊN QUAN