bg-top.jpg

Đóng vách ngăn thạch cao đẹp Quận 5

Công ty TNHH TMDV Nghĩa Tín với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dong vach ngan thach cao đẹp tại quận 5. Là đại lý cũng như nhà phân phối chính hãng thach cao Vinh Tuong tại Gò Vấp, chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm vật liệu xây dựng chính hãng tốt nhất, với các loại vật liệu thạch cao giá rẻ, tấm thạch cao cao cấp,...với sự phát triển các mẫu mã đa dạng. Ngoài ra, tại Nghĩa Tín, các bạn có thể nhận được những lời khuyên tư vấn, thiết kế, thi công dong vach ngan thach cao, làm trần, vách ngăn thạch cao uy tín, chất lượng với chi phí tốt nhất dành cho gia đình bạn. 

26_1

Thiết kế dong vach ngan đẹp cho phòng khách

Vật liệu thạch cao khá nhẹ và thuận tiện cho việc thi công nhưng cũng vì thế mà nhiều người khá chủ quan khi lựa chọn loại vật liệu này. Thực tế, nếu sử dụng khung kém chất lượng và thi công sai quy cách có thể dẫn đến sập vách ngăn. Về mặt kĩ thuật, vách thạch cao  sử dụng một hệ khung xương chịu lực bên trong, bề mặt hai bên phía ngoài có thể được bao phủ bằng các loại vật liệu khác nhau như thạch cao hoặc tấm chịu nước. Độ chắc chắn của hệ thống khung xương là yếu tố quyết định chất lượng của vách. Nếu khung kém chất lượng và cách thức thi công không đúng quy cách sẽ ảnh hưởng đến sự chịu lực và tính thẩm mỹ của vách, dẫn đến hiện tượng bề mặt bị cong, vênh, nứt, … sau một thời gian sử dụng. 

Vì vậy, theo sát quá trình thi công và lựa chọn thương hiệu uy tín là tất cả những gì bạn cần để bảo đảm sự an toàn, chắc chắn cho tổ ấm thân yêu của mình. Công ty TNHH TMDV Nghĩa Tín được đánh giá là là địa chỉ đáng tin cậy trong nhiều năm qua, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi làm việc cùng chúng tôi.

15_1_1

Dong vach ngan văn phòng hiện đại

Ngoài ra, cửa hàng Nghĩa Tín nhận cung cấp và phân phối sản phẩm thach cao Vinh Tuong chính hãng, vach ngan thach cao Vinh Tuong chống cháy, vach ngan thach cao cách âm, dong vach ngan giá rẻ tại Hồ Chí Minh, dong vach ngan văn phòng, làm tran thach cao. 

Mọi chi tiết xin liên hệ cửa hàng vật liệu Nghĩa Tín, cung cấp vật liệu thạch cao Vĩnh Tường, và các dịch vụ. Hãy lựa chọn mẫu vach ngan thach cao đẹp và tốt nhất cho gia đình và doanh nghiệp của bạn.

Cửa Hàng Thiết Kế Thi Công Thạch Cao Nghĩa Tín

Địa chỉ: 731 Phan Văn Trị, P.7, Q.Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Email: nghiatinthachcao@gmail.com

Hotline: 093 898 1726 - 090 873 1726