bg-top.jpg

Nhận đóng vách ngăn thạch cao Gò Vấp

Cửa hàng thiết kế và thi công thạch cao Nghĩa Tín chuyên nhận dong vach ngan thach cao giá rẻ tại Gò Vấp, các quận 12, Tân Bình,...và một số khu vực lân cận với chi phí tốt nhất.

Dong vach ngan thach cao

Vách ngăn thạch cao gia đình

Bạn đang băn khoăn trong lựa chọn vật liệu thi công dong vach ngan ?

Trong những năm gần đây, sự phát triển không ngừng của khoa khoa học kĩ thuật đã mang đến những thành tựu mới cho các ngành công nghiệp và dịch vụ hiện nay. Cùng với đó, các vật liệu mới cũng ra đời đáp ứng nhu cầu và các yêu cầu kĩ thuật ngày càng cao của các công trình mới hiện nay. Dường như mới vừa được sản xuất và ứng dụng trong những năm gần đây, nhưng các vach ngan, các tấm thạch cao đang được sử dụng ngày càng rộng rãi và phổ biến trong các công trình kiến trúc hiện đại, các khu chung cư các căn hộ cao cấp đều có góp mặt của vật liệu thạch cao.

dong vach ngan gia re

Vật liệu vách ngăn ứng dụng trong văn phòng

Với những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng chức năng như giá thành sản xuất thấp nên giá cả phải chăng, và phù hợp với nhiều gia đình, và được xem như lựa chọn đầu tiên trong phân khúc vật liệu giá rẻ hiện nay. Trên hết, các tấm thạch cao rất bền nếu bảo quản và sử dụng đúng cách, là vật liệu nhẹ và thân thiện với môi trường. Ngoài ra, nhà được dong vach ngan bằng thach cao có khả năng cách âm, chống ồn, cách nhiệt khá tốt.

 

Là đơn vị chuyên cung cấp vật liệu thạch cao và chuyên thiết kế thi công dong vach ngan thach cao chuyên nghiệp. Nghĩa Tín mong muốn mang lại những công trình bền đẹp, phù hợp với từng gia đình, với chi phí và chất lượng tốt nhất.

Dong vach ngan van phong

Đến với chúng tôi để cảm nhận vẻ đẹp từ những vach ngan thach cao

Mọi chi tiết xin liên hệ cửa hàng vật liệu Nghĩa Tín, cung cấp vật liệu thạch cao Vĩnh Tường, và các dịch vụ hay tư vấn lựa chọn mẫu vach ngan thach cao đẹp tốt nhất cho gia đình và doanh nghiệp của bạn

Cửa Hàng Thiết Kế Thi Công Thạch Cao Nghĩa Tín

Địa chỉ: 731 Phan Văn Trị, P.7, Q.Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

[email]nghiatinthachcao@gmail.com[/email]

Hotline: 093 898 1726 - 090 873 1726