bg-top.jpg

Hướng dẫn sử dụng trần thạch cao Vĩnh Tường hiệu quả, an toàn

Sản phẩm thạch cao ngày càng được nhiều nhà kiến trúc và xây dựng lựa chọn. Cùng Nghĩa Tín tìm hiều những hướng dẫn sử dụng trần thach cao Vinh Tuong một cách hiệu quả, an toàn. Mong rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng các thông tin hữu ích khi tin dùng sản phẩm thạch cao Vĩnh Tường.

Hiện nay lựa chọn trần thạch cao để trang trí nội thất ngôi nhà đang là lựa chọn số 1 cho các chủ nhà. Không chỉ đa dạng về mẫu mã, trần thạch cao còn rất tinh tế và sắc xảo ở từng chi tiết, đặc biệt là có tính thẩm mỹ cao, để trần thạch cao được bền và đẹp lâu, bạn cần lưu ý các vấn đề sau để sử dụng trần thạch cao tốt hơn:

Thứ nhất- trần thạch cao rất kỵ nước:

Nước sẽ làm cho trần của bạn bị ố vàng, mất thẩm mỹ hoặc bị hỏng vì vậy trước khi thi công ghép trần, bạn phải kiểm tra kỹ mái tôn hoặc mái ngói. Tuyệt đối không được để lỗ rò trên mái làm trần thấm nước. Đặc biệt, với mái ngói, khi mưa lớn tạt vào các khe hở, nước sẽ nhỏ giọt xuống trần. Thạch cao sẽ nhanh bị ố vàng và rất xấu. Vì vậy, người thi công trần thạch cao cần phải thợ trét mastic và sơn lại trước khi lắp đặt tấm thạch cao. Nếu thi công đúng kỹ thuật và chất lượng, mái nhà không bị rò nước, bạn có thể giữ trần thạch cao đẹp và bền từ 5-10 năm.

Thứ hai- thạch cao xuất hiện vết nứt nếu thi công trần thach cao vinh tuong không đúng kỹ thuật:

Thạch cao dùng lâu ngày sẽ bị co lại sẽ xuất hiện các vết nứt trên trần nhà, đặc biệt ở những vị trí trét xi măng. Hiện tượng này thường xảy ra với trần thạch cao chìm. Những vết nứt sẽ lớn dần và gây mất thẩm mỹ. Vì vậy, khi trần mới xuất hiện vết nứt, bạn nên cho dặm và sơn lại.

Thach cao vinh tuong

Trần thạch cao Nghĩa Tín thi công đúng kỹ thuật chất lượng

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện các loại tấm thạch cao chịu nước (Smart board hoặc tấm Duraflex), để tránh trường hợp trần bị ngấm nước. Lưu ý đối với mái tôn bạn nên dùng loại trần thả (vừa rẻ vừa tiện cho sửa chữa, thay thế...) Để giảm nóng có thể dùng tôn mát hoặc trải thêm 1 lớp tấm cách nhiệt trước khi làm trần (dùng tấm cách nhiệt hiệu quả hơn dùng xốp mà chi phí bằng nhau).

thach cao vinh tuong

 Trần thạch cao Nghĩa Tín thi công văn phòng thach cao Vinh Tuong

Nhưng bên cạnh đó nó vẫn tồn tại 1 số nhược điểm chúng tôi xin đưa ra một số các phương pháp giúp bạn lựa chọn và khắc phục nhược điểm dễ dàng như sau:

- Trần thạch cao là một trong những vật liệu phổ biến dùng để làm trần hoặc tường nội thất trong xây dựng gia dụng và thương mại. Vật liệu này ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong xây dựng dân dụng và công nghiệp do có đặc tính thi công nhanh gọn, tính thẩm mỹ cao, không độc hại, không cháy, cách âm, cách nhiệt… Thạch cao có tác dụng: cách nhiệt và cách âm, chịu nước và chống cháy, an toàn với môi trường.

- Trần thạch cao có hai loại: trần nổi và trần chìm. Ở trần nổi thì dễ dàng tháo rỡ và sửa chữa. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ của trần nổi không bằng trần chìm. Ưu điểm của trần chìm là đẹp, phẳng, có thể tạo nhiều hoa văn. Dùng xi măng tạo đường chỉ trang trí giúp trần đẹp và bền nhưng giá thành khá cao. Trần chìm dễ kết hợp với đèn trang trí, cắt, ghép, uốn cong... nên có thể thiết kế nhiều hình dạng và không gian khác nhau.

Khuyết điểm của trần chìm là không thể sửa từng tấm nếu trần hỏng hoặc ố màu. Bạn phải gỡ nguyên trần để sửa nhà.

Nếu bạn đang cần sản phẩm thach cao Vinh Tuong tại Gò Vấp? Hãy liên hệ ngay với Nghĩa Tín chuyên phân phối và cung cấp sản phẩm thach cao Vinh Tuong. Đặc biệt giao hàng tận nơi cho các khách hàng đặt số lượng lớn sản phẩm thạch cao Vĩnh Tường tại Gò Vấp.

Xem thêm: trần thach cao vinh tuong giá rẻ Liên hệ: 0938981726 Gặp Chị Thuận