bg-top.jpg

Độc đáo ngôi nhà nghỉ dưỡng với lan can đá

Trần vách ngăn thạch cao nghĩa tín, Độc đáo ngôi nhà nghỉ dưỡng với lan can đá.

(Xây dựng) - B.E. Architecture đã hoàn thành việc xây dựng cho Whitehall Road Residence, một ngôi nhà nghỉ dưỡng mùa hè dành cho gia đình với thiết kế xen lẫn nét địa phương trong kiến trúc hiện đại, nằm trên một đỉnh đồi phía Nam của bán đảo Mornington, Melbourne.

Whitehall Road Residence bao gồm một loạt các cấu trúc bằng kính được khéo léo xây dựng trên những lan can bằng đá.

Được làm từ những khối đá có nguồn gốc từ một mỏ đá địa phương, bức tường bằng đá khô được các kiến trúc sư nhấn mạnh như là cảm hứng cho việc thiết kế của ngôi nhà.

Những bức tường bằng đá khô mang đến vẻ đẹp hoàn hảo, bảo vệ nhà khỏi các yếu tố của môi trường, trong khi cũng đem lại cho nó một nền tảng tự nhiên tương phản với các vật liệu hiện đại hơn.

Không gian của cây cối xung quanh cung cấp bóng mát đến những khu vực thư giãn, nghỉ dưỡng ngoài trời như bể bơi và sân thượng.

Không gian bóng râm từ cây cối xung quanh bao phủ và tạo bóng mát cho ngôi nhà.

Các bức tường kính bao quanh phòng tầng trệt để tạo không gian mở đến những mái hiên ngoài trời hướng ra cảnh quan tuyệt đẹp xung quanh và đem lại ánh sáng tự nhiên.

Mỗi phòng trong căn nhà được thiết kế nhấn mạnh yếu tố cá nhân, không liên kết tới các phần khác của ngôi nhà. Mục đích không những cung cấp cho người cư ngụ sự riêng tư mà còn làm giảm cảm giác trống trải cho không gian.

Các bạn có thể xem một số mẫu vách ngăn thạch cao tham khảo tại :tranthachcaonghiatin.com

Chi tiết xin liên hệ: 0938981726 Ms Thuận